• Các thành phần hóa học nên tránh khi dùng mỹ phẩm

  Danh mục: - Ngày đăng: 25-02-2016 - Lượt xem: 496

  Bạn biết không, da không chỉ là cơ quan lớn nhất - mà nó còn mỏng nhất. Da chỉ dày 1/10 inch và ngăn cách bạn khỏi tất cả các chất độc hại. Da bạn có thể thẩm thấu, cho phép các chất bạn thoa lên thấm qua da vào máu (và tới các phần còn lại của cơ thể). Vì thế, hãy chọn mua mỹ phẩm bạn nên mua các sản phẩm không có các thành phần sau đây:

  Chi tiết

  Mỹ phẩm hữu cơ là gì? Các chứng nhận hữu cơ uy tín trên thế giới.

  Danh mục: - Ngày đăng: 29-01-2016 - Lượt xem: 772

  Mỹ phẩm hữu cơ là gì? Mỹ phẩm hữu cơ là các loại mỹ phẩm có thành phần từ thực vật hữu cơ. Các thành phần thực vật phải đạt các tiêu chuẩn hữu cơ do tổ chức hữu cơ quản lý. ( Đất, nguồn nước, quá trình canh tác, thu hoạch, chế biến không sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật). Không giống như các loại mỹ phẩm thông thường sử dụng thành phần hóa học, chất bảo quản, Mỹ phẩm hữu cơ có thành phần chủ yếu từ thực vật tự nhiên.

  Chi tiết

  BỐ LÀ SỐ 1

  Danh mục: - Ngày đăng: 29-03-2015 - Lượt xem: 615

  Mỗi gia đình sẽ có cách dạy khác nhau nhưng rõ ràng nên có một người “làm sếp” thì mọi chuyện mới tiến triển thuận lợi và cũng có thể mang lại cho trẻ cả cảm giác sợ lẫn yên tâm.

  Chi tiết
 • Sữa tắm hữu cơ giúp ngủ ngon Gaia Baby Sleep Time Bath Wash Sữa tắm hữu cơ giúp ngủ ngon Gaia Baby Sleep Time Bath Wash

  Sữa tắm hữu cơ, nhập khẩu từ Úc. V ới các thành phần chiết xuất từ thực vật hữu cơ các loại tinh dầu hữu cớ giúp bé thư giãn khi tắm và ngủ ngon giấc.

  Giá bán: 320.000 đ
  Kem rạn da hữu cơ GAIA Belly Butter Kem rạn da hữu cơ GAIA Belly Butter

  Nhập khẩu Úc. chứa các loại tinh dầu hữu cơ và các chiết xuất thực vật hữu cơ như tinh dầu cam ngọt, tinh dầu hoa anh thảo, chiết xuất hoa cúc, tinh dầu hoa Lavender, bơ shea, chiết xuất hạt mỡ, vitamin E tự nhiên...Dưỡng ẩm và làm mềm mại da, tăng cường độ đàn hồi của da, giảm cảm giác ngứa khi mang thai. Giúp cho da khỏe, đàn hồi tốt, làm giảm các vết rạn khi mang thai. Làm nhỏ, mờ các vết sẹo, vết rạn da. An toàn cho bé.

  Giá bán: 458.000 đ
  Sữa tắm bé hữu cơ Gaia Bath & Body Wash Sữa tắm bé hữu cơ Gaia Bath & Body Wash

  Nhập khẩu Úc, Dùng tắm cho trẻ, nhẹ nhàng làm sạch da và chăm sóc làn da mỏng manh của bé. Dưỡng ẩm và làm mềm mại da, giảm nấm ngứa. Các thành phần chiết xuất từ thực vật hữu cơ vác loại tinh dầu hữu cớ giúp bé thư giãn khi tắm. Hương thơm nhẹ nhàng, dạng gel tiết kiệm

  Giá bán: 320.000 đ
  Xà bôngTinh chất nghệ trị mụn và làm mờ sẹo Xà bôngTinh chất nghệ trị mụn và làm mờ sẹo

  Xà bông tự nhiên tinh chất nghệ: Trị mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn lưng, ngăn ngừa lão hóa, dưỡng da. Đặc biệt Ngăn ngừa SẸO do mụn.

  Giá bán: 0 đ
  Tắm gội toàn thân hữu Gaia Hair & Body Wash Tắm gội toàn thân hữu Gaia Hair & Body Wash

  Với các loại tinh dầu hữu cơ và các chiết xuất thực vật hữu cơ như Tinh dầu trái bơ, tinh dầu cam ngọt, tinh dầu hoa anh thảo, chiết xuất hoa cúc, chiết xuất cây lô hội, chiết xuất mầm yến mạch. Dùng tắm gội cho trẻ, nhẹ nhàng làm sạch da và tóc. Dưỡng ẩm và làm mềm mại làn da của bé. Hương thơm tự nhiên giúp bé thỏa mái khi tắm gội.

  Giá bán: 320.000 đ
Hỗ trợ trực tuyến